Kích chào Quý khách, chúc Quý khách có một ngày vui vẻ và tốt lành. Công ty Phúc Hòa Cung cấp tủ mát minibar chính hãng Homesun. Vui lòng liên hệ: 0934 554 100 để được báo giá và tư vấn sản phẩm

About Me

header ads

Mua két sắt khách sạn ở đâu? Địa chỉ cung cấp két sắt khách sạn chính hãng uy tín tại Hà Nội.


Cửa hàng bán két sắt khách sạn uy tín nhất tại Hà Nội

Việc sử dụng két sắt vào mục đích kinh doanh của các khách sạn đã không còn xa lạ gì. Việc trang trí thêm vật dụng cho khách sạn sẽ tạo nên sự đầy đủ và ghi điểm trong lòng du khách mỗi khi ghé qua khách sạn bạn.két sắt khách sạn hà nội

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những loại két sắt khách sạn kém chất lượng, không phải hàng chính hãng được bán tràn lan với giá trị thấp khiến người mua gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua két sắt khách sạn chính hãng. Chính vì vậy, để lựa chọn cho khách sạn mình chiếc két sắt chất lượng bạn cần nắm rõ một số tiêu chuẩn của két chính hãng sau :


két sắt khách sạn hà nội

Két sắt khách sạn chính hãng cần phải có đầy đủ giấy tờ hồ sơ xuất xưởng của nhà sản xuất.
Két sắt khách sạn chính hãng cần phải có tem mác rõ rang, phần chữ “HOMESUN” in nổi trên bề mặt. Mã sản phẩm tương ứng với mã nhà xưởng.
Két sắt khách sạn chính hãng cần có nước sơn bóng, không có lỗi tại các điểm nối, góc cạnh.
két sắt khách sạn hà nội

Những tiêu chuẩn trên đều tập trung ở két sắt khách sạn Homesun được phân phối độc quyền tại Phúc Hòa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng thiết bị khách sạn nhập khẩu, trong đó có két sắt khách sạn Phúc Hòa tự tin mang đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất. Phúc Hòa cam kết luôn luôn có mặt kịp thời để bảo hành đối với sản phẩm của Phúc Hòa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH SX & TM PHÚC HÒA
321 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline : 093 455 4100


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến