Kích chào Quý khách, chúc Quý khách có một ngày vui vẻ và tốt lành. Công ty Phúc Hòa Cung cấp tủ mát minibar chính hãng Homesun. Vui lòng liên hệ: 0934 554 100 để được báo giá và tư vấn sản phẩm

About Me

header ads

HIỆN TƯỢNG ĐỌNG NƯỚC TRÊN MẶT KÍNH MINIBAR VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Ngày nay, tủ mát minibar dần dần thay thế vị trí tủ lạnh mini trong ngành nghề khách sạn bởi những ưu điểm vượt bậc mà loại sản phẩm này mang lại cho người sử dụng


Tình trạng đọng nước trên bề mặt kính tủ minibar :


  • Mùa nồm là mùa mà độ ẩm không khí tăng lên đến 75%, thậm chí là 100%. Ngoài trời mưa phùn kéo dài, chính vì vậy đồ đạc rất dễ bị đọng hơi nước, nhất là các bề mặt kính, trong đó có tủ mát minibar cánh kính mà bạn đang sử dụng.
  • Nếu bạn thấy mặt kính tủ mát có hiện tượng đọng nước thì hãy yên tâm, điều đó cho thấy tủ mát minibar của bạn đang chịu ảnh hưởng bởi thời tiết nồm mà thôi, chứ không phải hỏng hóc hay vấn đề gì cần sửa chữa.

Giải pháp


  • Lựa chọn các loại tủ cánh khác như : cánh nhựa hoặc cánh gương để giảm tối đa tình trạng đọng hơi nước này.
  • Hơi dốc tủ vào trong, nước sẽ chảy ngược lại bên trong và thường rất ít khách sạn biết là thiết kế của nhà sản xuất sẽ có một ống thu nước ở mặt sau của tủ mát. Nhân viên Housekeeping chỉ cần tháo ra khi nó đã đầy nước và đổ đi.
  • Lau hàng ngày bằng khăn khô trong khoảng thời gian trời nồm mỗi khi bạn rảnh.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến