7 điều ngạc nhiên bạn có thể biết về tủ mát minibar

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, ai trong chúng ta cũng biết tầm quan trọng của những đồ dùng phục vụ trong phòng nghỉ, nó tạo ra sự tiện nghi và thoải mái. Quan trọng hơn cả là tủ mát minibar.

ATP Hà Thành là nhà phân phối chuyên nghiệp hai dòng tủ mát (minibar) Homesun dành cho khách sạn, resort với đa dạng hình dáng, kích cỡ và tính năng nổi bật.


Bài viết sau sẽ giúp cho các nhà quản lý khách sạn có cái nhìn đa chiều, đúng đắn khi lựa chọn mua sắm tủ mát (minibar) cho phòng nghỉ khách sạn, hướng đến việc lựa chọn những thiết bị tối đa hóa sự tiện ích và thoải mái cho khách hàng, cho dù họ đi nghỉ dưỡng hay ở tại nhà.

Minibar Homesun


1. Hiểu được khách hàng của bạn
Trước tiên bạn cần biết khách sạn của bạn phục vụ khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp? Nắm bắt tần suất sử dụng các sản phẩm trong tủ mát, khách hàng của bạn có cảm giác thế nào khi sử dụng các sản phẩm đó, họ bị ảnh hưởng bởi chủ yếu các yếu tố nào: kích thước, hình dáng hay tính năng sử dụng.
Những nhà quản lý khách sạn thường cân nhắc lựa chọn những mẫu minibar có kích thước phù hợp với từng đối tượng khách hàng với chức năng khóa và tích hợp đèn led bên trong, thu hút khách hàng khi sử dụng. Với những khách sạn hay resort nhỏ, từ 3 sao trở xuống, họ thường lựa chọn những mẫu có kích thướng trung bình, đối với các khách sạn cao cấp, resort lớn thì những mẫu có kích thước lớn với nhiều tính năng hơn được họ ưu tiên sử dụng.

2. Tạo cảm giác bắt mắt với chiếc tủ mát (minibar)
 Khi đặt chiếc tủ mát trong phòng nghỉ, bạn biết sự thoáng đãng rất quan trọng, nhưng vị trí bày đặt nó cũng quan trọng không kém.
Vị trí đặt tủ mát cần dễ nhìn thấy nhất, nằm trong tầm quan sát của khách hàng khi vào phòng. Ưu tiên gần với nguồn điện, gần các thiết bị khác để tạo cảm giác đồng bộ với các nội thất khác trong phòng. Nếu vị trí đặt ở những chỗ khó quan sát hay bị các thiết bị khác che mất, khách hàng của bạn sẽ không thể tiếp cận để sử dụng thiết bị, và bạn cũng bỏ lỡ nguồn thu của khách khi sử dụng đồ uống, thức ăn trong tủ mát. Vị trí tốt nhất để đặt tủ mát (minibar) là ở những khu vực hay đi lại, dễ quan sát nhất trong phòng.
Thêm vào đó, vị trí đặt minibar cần tạo khoảng cách phù hợp với các thiết bị bên cạnh để tránh việc khách hàng khó khăn khi mở tủ, tránh các va chạm gây hỏng hóc thiết bị.

3. Làm nổi bật bề ngoài tủ mát
Không phải tất cả các loại tủ mát (minibar) đều có sẵn đèn sáng bên trong, một phần không thể thiều để kích thích sự tò mò và sử dụng các đồ uống, thức ăn bên trong của khách nghỉ.
Nếu muốn khách hàng sử dụng sản phẩm trong tủ, bạn phải đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng quan sát mọi thứ trong tủ và lựa chọn sản phẩm để sử dụng
Đèn sáng bên trong tủ cũng giúp cho các nhân viên phục vụ phòng dễ dàng kiểm đếm sản phẩm khách đã sử dụng và vệ sinh minibar sau khi khách hàng đã check out khỏi phòng.

4. Đảm bảo tủ mát (minibar) hoạt động ổn định
 Hiện nay, sản phẩm tủ mát (minibar) trong khách sạn có đầy đủ các loại với những hình dạng, kích thước cung cấp nhiều tiện ích nhất khi sử dụng. Tuy nhiên những nhà quản lý cần đảm bảo những sản phẩm đó hoạt động ổn định, tránh những trục trặc, sai sót gây khó chịu cho khách hàng.
Bên cạnh đó khách sạn cần cân nhắc những loại tủ mát có cấu tạo đơn giản, dễ dàng cho khách hàng sử dụng như cánh cửa mặt kính hay mặt kín, các núm điều chỉnh nhiệt độ…

5. Tính năng tự động làm mát
Khi trang bị tủ mát (minibar) cho các phòng nghỉ trong khách sạn, cần chắc chắn rằng thiết bị của bạn có tính năng tự động làm mát. Tính năng này cho phép minibar làm mát tự động sau mỗi khoảng thời gian nhất định, đảm bảo độ bền khi sử dụng mà không cần đến các thao tác thủ công của con người.
Tính năng tự động làm mát còn bảo vệ hệ thống làm lạnh trong tủ, tránh sự rò rỉ nước, một tác nhân làm hỏng các thiết bị nội thất hay sàn gỗ trong phòng.

6. Sử dụng công nghệ khí nén tiết kiệm
Sử dụng công nghệ khí nén thay vì chạy bằng gas như những tủ lạnh thông thường sẽ tiết kiệm 25% lượng điện tiêu thụ so với các loại tủ lạnh truyền thống. Đồng thời kéo dài thời gian sử dụng, giảm bớt số lần bảo trì sản phẩm.

7. Giữ yên lặng khi sử dụng
Một trong những than phiền nhiều nhất của khách hàng khi nghỉ tại khách sạn, resort là tiếng ồn của chiếc tủ lạnh trong phòng. Những dòng tủ lạnh trước đây thường gây ra tiếng ồn mỗi khi khởi động, gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi ngủ hay nghỉ ngơi. Việc trang bị một thiết bị tủ mát (minibar) loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn, đảm bảo im lặng tuyệt đối rất quan trọng trong đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn hiện nay.

>>>> Tủ mát minibar là gì?Chia sẻ bài viết:
Tags: Tin tức
Bài viết liên quan

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi