Kích chào Quý khách, chúc Quý khách có một ngày vui vẻ và tốt lành. Công ty Phúc Hòa Cung cấp tủ mát minibar chính hãng Homesun. Vui lòng liên hệ: 0934 554 100 để được báo giá và tư vấn sản phẩm

About Me

header ads

Ở đâu cung cấp Tủ mát minibar Homesun chính hãng ?


Tủ mát minibar Homesun chính hãng được cung cấp tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa.

Tủ minibar homesun cánh kính


Hiện nay, với xu hướng thị trường và nhu cầu của nhiều khách sạn, lợi ích của khách hàng cần phải được chú trọng, tủ lạnh truyền thống tồn tại rất nhiều bất cập, từ đó tủ mát khách sạn ra đời.

Tủ mát minibar có những ưu điểm gì ?
Là sản phẩm nhỏ gọn và có nhiều ưu điểm nổi trội như sử dụng công nghệ ống nhiệt, CFC thân thiện với môi trường, điều chỉnh nhiệt độ 5 – 8 độ C, nhiệt độ lý tưởng cho đồ uống, đèn LED nội thất. Hơn thế nữa, dung tích chứa rất đa dạng từ 28 – 40L.
Vì vậy ngày nay nhiều khách sạn lựa chọn tủ mát minibar thay thế cho tủ lạnh truyền thống.

Ở đâu cung cấp tủ mát minibar Homesun chính hãng ?
Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Phúc Hòa – Địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng khi mua tủ mát minibar Homesun chính hãng.

Tủ minibar homesun dạng cánh kéoVới phương châm chất lượng làm nên thương hiệu, sự hài lòng của Quý khách hàng làm kim chỉ nam cho Công ty chúng tôi.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa, là đơn vị phân phối trực tiếp tại nhà máy Homesun. Chi phí cho chiếc tủ mát minibar homesun hoàn toàn hợp lý cho tất cả Quý khách hàng. Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Phúc Hòa là nhà phân phối tất cả các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Phúc Hòa
Số 321 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Holine: 0934 519 115

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến